Chào mừng bạn đến với website www.thuatngumarketing.com !

Trong suốt quá trình đi làm, mình luôn được cập nhật những thuật ngữ mới liên quan đến Markerting, bao gồm: Brand, Digital, Communication, Sales, Trade….cứ mỗi lần thuật ngữ mới, mình phải Search Google để xem thử nó ý nghĩa là gì, hiểu về nó xíu rồi sau đó mới hiểu hơn về Proposal mà Agency đến trình bày. Rất bất tiện, phòng họp không phải lúc nào cũng có wifi, mà nhiều website thì load rất lâu.

Với suy nghĩ như vậy, năm 2016 mình cho ra đời website www.thuatngumarketing.com để phục vụ các Marketers trong việc tìm hiểu về những thuật ngữ mới. Website tập trung vào việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile với mạng 3G thông thường. Đều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng, không phải đợi quá lâu để đọc được cái mình cần. 

Những thiết bị Smartphone, mình có thể add icon ngay trên màn hình để tiện việc mở website và tìm kiếm thông tin:

  • Trên Android: mở website – vào setting/Cài đặt (dấu 03 chấm) – chọn “Add to Home Screen” – Đổi lại tên theo thói quen Search trên mobile  – nhấn Add.
  • Trên iOS: mở website – vào setting/Cài đặt (biểu tượng hình vuông có mũi tên hướng lên ngay tại thang menu dưới cùng) – chọn “Add to Home Screen” – Đổi lại tên theo thói quen Search trên mobile  – nhấn Add
Summary